VÌ SAO CHỌN GAPIT?

GAPIT COMMUNICATIONS LÀ CÔNG TY HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ MOBILE MARKETING, DIGITAL MARKETING VÀ MARKETING AUTOMATION.

Với dịch vụ và công cụ số của mình, GAPIT Communications cam kết sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá và đồng bộ hoạt động marketing đa kênh với các mốc chi phí linh hoạt và nội dung được sáng tạo phong phú.

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, không ngừng trau dồi, học hỏi.
  • Cam kết tạo lập và phát triển các giá trị bền bững cho doanh nghiệp.
  • Đối tác cao cấp của Google, Facebook,...
Since
2005
0
Năm thành lập
0
Khách hàng
0
Đối tác quốc tế lớn
0
Dự án đã triển khai
GAPIT COMMUNICATIONS VÀ NHỮNG CON SỐ
01
Top 3 Mobile Marketing Agency tại Việt Nam
02
10 nền tảng/dịch vụ do GAPIT phát triển

Sau 15 năm thành lập và phát triển, với tinh thần sáng tạo, thay đổi không ngừng để cập nhật những xu hướng và công nghệ mới nhất mang tới cho khách hàng, đến nay GAPIT Communications đã đạt được nhiều dấu mốc lớn.

GAPIT COMMUNICATIONS

GIÚP DOANH NGHIỆP XÓA NHÒA KHOẢNG CÁCH VỚI KHÁCH HÀNG THÔNG QUA CÁC DỊCH VỤ TIẾP THỊ SỐ

TIN TỨC

Việc tìm kiếm những cách làm mới để tạo ra doanh số trong ngành thương mại điện tử ngày càng khó khăn hơn. Chiến thắng ngày nay đòi hỏi chúng ta cần phải có chiến lược vững vàng và tận dụng...

Video không còn chỉ là một phần trong kế hoạch Marketing tổng thể của bạn. Giờ đây, nó đã trở thành phần thiết yếu trong các nỗ lực tiếp cận v&a...

Theo xếp hạng của HubSpot tại trang web https://www.hubspot.com/, GAPIT đã chính thức trở thành partner số 1 của HubSpot tại thị trường Việt Nam.


 

Đối tác