VÌ SAO CHỌN GAPIT?

GAPIT COMMUNICATIONS LÀ CÔNG TY HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ MOBILE MARKETING, DIGITAL MARKETING VÀ MARKETING AUTOMATION.

Với dịch vụ và công cụ số của mình, GAPIT Communications cam kết sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu hoá và đồng bộ hoạt động marketing đa kênh với các mốc chi phí linh hoạt và nội dung được sáng tạo phong phú.

  • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, không ngừng trau dồi, học hỏi.
  • Cam kết tạo lập và phát triển các giá trị bền bững cho doanh nghiệp.
  • Đối tác cao cấp của Google, Facebook,...
Since
2005
0
Năm thành lập
0
Khách hàng
0
Đối tác quốc tế lớn
0
Dự án đã triển khai
GAPIT COMMUNICATIONS VÀ NHỮNG CON SỐ
01
Top 3 Mobile Marketing Agency tại Việt Nam
02
10 nền tảng/dịch vụ do GAPIT phát triển

Sau 15 năm thành lập và phát triển, với tinh thần sáng tạo, thay đổi không ngừng để cập nhật những xu hướng và công nghệ mới nhất mang tới cho khách hàng, đến nay GAPIT Communications đã đạt được nhiều dấu mốc lớn.

GAPIT COMMUNICATIONS

GIÚP DOANH NGHIỆP XÓA NHÒA KHOẢNG CÁCH VỚI KHÁCH HÀNG THÔNG QUA CÁC DỊCH VỤ TIẾP THỊ SỐ

TIN TỨC

CDP – Nền tảng dữ liệu khách hàng là giải pháp công nghệ cho phép thu thập toàn bộ dữ liệu đang có về khách hàng và tập hợp lại thành một cơ sở dữ liệu duy nhất (database), giúp th...

Nếu bạn định thực hiện thanh toán trên trang web của mình, hãy đảm bảo rằng bạn đang kiểm tra mọi thứ từ danh sách bên dưới.

Trước khi khởi chạy bất kỳ chiến dịch tiếp thị nào, điều quan trọng là phải xác định mục tiêu video chính của bạn. Điều này để tăng nhận thức về thương hiệu, mức độ tương t&aacu...

Đối tác