Cổng thanh toán trên di động

Dịch vụ TopUp

Topup là dịch vụ nạp tiền tiện ích cho thuê bao di động. Với dịch vụ Topup, khách hàng có thể chọn nhiều kênh khác nhau để nạp tiền cho thuê bao di động mà không cần phải mua thẻ cào.

Các nhà sản xuất, đại lý bán hàng đã và đang sử dụng Top Up như một công cụ hữu hiệu trong việc nâng cao doanh số bán hàng cũng như tri ân các khách hàng hiện tại.

111111

GAPIT – cung cấp dịch vụ Top Up trên hệ thống thông tin của tất cả các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Dịch vụ GapPay

Khách hàng thực hiện mua sản phẩm nhưng lại không thể thanh toán là cơn ác mộng đối với các doanh nghiệp, đặc biệt kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử. Đa dạng hóa phương thức thanh toán nhằm tạo điều kiện tối ưu nhất cho khách hàng là cách thức nhanh chóng để gỡ rối cho bài toán trên của các doanh nghiệp.

GapPay hay Dịch vụ thanh toán trực tuyến: là dịch vụ cho phép người mua hàng nạp tiền VNĐ từ thẻ cào di động Vinaphone/Mobifone/Viettel và thẻ game Vcoin/Gate/Megacard vào hệ thống của GAPIT và nhận được một lượng tương ứng trong tài khoản của mình, sau đó sử dụng số dư trong tài khoản để thanh toán trực tuyến các dịch vụ, hàng hóa mà người dùng mong muốn.

Hình thức thanh toán:

ggg

Thanh toán bằng thẻ nạp thông qua website & Tin nhắn

GAPIT – cung cấp dịch vụ GapPay tới các thuê bao thuộc nhà mạng:

         Viettel/ Vinaphone/ Mobifone/ Vietnamobile/ Gtel

  • Giúp doanh nghiệp phát triển thêm các phương thức thanh toán trực tuyến tiện ích và đơn giản cho khách hàng
  • Giúp khách hàng dễ dàng thanh toán sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng và chính xác nhất.