Dấu ấn “ làm nghề” tại GAPIT -  Danh hiệu Kiến Càng và hành trang biến khó khăn thành động lực

Trong lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, GAPIT đã  trao tặng giải thưởng Kiến Lửa, Kiến Càng, Kiến Thợ cho những CBNV có thành tích xuất sắc trong công việc. Đây là giải thưởng của công ty nhằm ghi nhận những cá nhân có đóng góp tích cực và nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của GAPIT. 

THỂ THAO - GAPIT COMMUNICATION: NÂNG CAO SỨC KHỎE MÙA COVID

Đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp, ảnh hưởng đến nền kinh tế và hầu hết các lĩnh vực đời sống xã hội trong đó có lĩnh vực thể dục thể thao. Do tình hình căng thẳng, nên GAPIT mở cuộc thi về thể thao dành cho toàn bộ nhân viên công ty với phương châm 3S “Stay home, Stay happy, Stay healthy”.

Lắng nghe những câu chuyện “Cơ hội – Thách thức” mùa Covid-19 tại Workshop Kinh doanh số 02 nhà GAPIT

Workshop 02 với chủ đề “Câu chuyện Cơ hội – Thách thức mùa Covid-19” đã được tổ chức vào 16h00 ngày 30/06/2021, với sự tham gia của anh Long – Phó Giám đốc GAPIT, team Account Trung tâm Khách hàng, team Account Trung tâm Com và team HubSpot cùng những câu chuyện thú vị, bổ ích về các case study thực tế, cơ hội, thách thức cũng như giải pháp “vượt Covid-19” cho GAPIT trong thời điểm hiện tại.

TRIỂN KHAI INBOUND MARKETING CHO DOANH NGHIỆP - CƠ HỘI BỨT PHÁ TĂNG TRƯỞNG

Nhân dịp GAPIT cho ra mắt sản phẩm Đào tạo mới - Khóa học Inbound Training, GIẢM GIÁ SÂU TỚI 40% cho khách hàng ký kết hợp đồng các gọi dịch vụ Inbound Marketing trong tháng 3

Thư chúc mừng Tết Tân Sửu 2021 từ GAPIT Communications

Chào đón Tết Tân Sửu 2021, GAPIT Communications xin trân trọng gửi lời chúc mừng tân xuân tới bạn. Chúc bạn cùng gia đình một năm mới AN KHANG - THỊNH VƯỢNG - PHÚ QUÝ - TÀI LỘC.