GAPIT được cấp chứng nhận ISO/IEC 27001 về bảo mật thông tin cho dịch vụ Messaging

Ngày 12/10/2022 vừa qua, GAPIT Communications đã vinh dự được cấp chứng nhận ISO/IEC 27001 về bảo mật thông tin cho dịch vụ Messaging. ISO 27001 là tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu tập trung vào bảo mật thông tin, được xuất bản bởi Tổ chức Tiêu chuẩn hóa Quốc tế (ISO), hợp tác với Ủy ban Kỹ thuật Điện Quốc tế (IEC).

 

Growth Marketing - Xu hướng mới ngành tiếp thị và những điều doanh nghiệp cần biết!

Để bứt phá doanh thu, doanh nghiệp cần tối ưu quy trình kinh doanh, tương tác khách hàng cũng như triển khai các chiến dịch “đánh trúng” tâm lý người tiêu dùng. Bởi vậy, mô hình Growth Marketing hứa hẹn sẽ đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp trong thời đại công nghệ lên ngôi như hiện nay.

 

Top 7 xu hướng quảng cáo nổi bật nhất năm 2022

Những quảng cáo nào đang là xu hướng năm 2022 mà các nhà tiếp thị cần phải nắm bắt? Loại hình nào có thể giúp thương hiệu thăng hạng trong cuộc đua bán hàng? Cùng tìm hiểu ngay Top 7 xu hướng quảng cáo nổi bật nhất năm 2022 trong bài viết dưới đây!

 

Top 5 xu hướng Inbound Marketing không thể bỏ lỡ năm 2022

Inbound Marketing được đánh giá là một trong những phương pháp tiếp thị hiệu quả nhất hiện nay nhờ khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng và tăng trưởng doanh thu bền vững trong dài hạn cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, để có thể đạt được những lợi ích lâu dài đó, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật các xu hướng mới nhất. 

GAPIT Communications thông báo về hành vi mạo danh lừa đảo của các đối tượng xấu

Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện các đối tượng xấu lợi dụng danh tiếng của GAPIT Communications, nhắn tin cho người dùng kêu gọi tham gia chiến dịch quảng cáo cho các trang mạng xã hội nhằm chiếm đoạt tài sản. Cụ thể như sau:

GAPIT xuất sắc nhận Giải thưởng Sao Khuê 2022 với Nền tảng tăng trưởng GAPONE

Nền tảng tăng trưởng GAPONE được nghiên cứu và phát triển bởi GAPIT Communications xuất sắc giành Giải thưởng Sao Khuê 2022 do VINASA trao tặng.

KonnektU CDP– Giải pháp CRM và quản lý dữ liệu tối ưu cho doanh nghiệp

CDP – Nền tảng dữ liệu khách hàng là giải pháp công nghệ cho phép thu thập toàn bộ dữ liệu đang có về khách hàng và tập hợp lại thành một cơ sở dữ liệu duy nhất (database), giúp thương hiệu xây dựng mối quan hệ vững chắc và lâu dài với khách hàng. 

7 xu hướng chạy quảng cáo facebook hiệu quả năm 2021

Khởi đầu một năm 2021 với những dự đoán về xu hướng chạy quảng cáo Facebook hiệu quả hơn. Trước đó, 2020 dường như là cơn ác mộng với đối dân chạy quảng cáo trên nền tảng này, thậm chí là những tay ad thủ lành nghề nhất. Dù Facebook có thay đổi như thế nào về thuật toán hay chính sách, những xu hướng dưới đây được xem là kim chỉ nam cho các nhà quảng cáo Facebook để triển khai xuyên suốt trong năm nay.

 

 

Xu hướng Marketing nào sẽ giúp doanh nghiệp B2B giữ chân khách hàng trong năm 2o21?

Bài viết này sẽ cung cấp những xu hướng mới có thể áp dụng cho B2B marketing trong năm 2021 để các doanh nghiệp thích ứng với trạng thái “bình thường mới”.