BẠN ĐÃ SẴN SÀNG
GIA NHẬP CÙNG CHÚNG TÔI?

Vị trí tuyển dụng hot

Gia nhập đội ngũ GAPIT

THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN

GAPIT hiểu rằng cốt lõi của sự phát triển của công ty là sự phát triển toàn diện của mỗi nhân viên. Do đó, chúng tôi chú trọng tạo lập môi trường làm việc năng động, sáng tạo, nhiệt huyết, đoàn kết và công bằng.

Mỗi nhân viên GAPIT luôn được tạo điều kiện để nhân viên phát huy tối đa  trình độ chuyên môn và kỹ năng phù hợp với vị trí công việc của mình.

Không chỉ chú trọng vào yếu tố năng lực chuyên môn GAPIT cũng luôn quan tâm đến đời sống tinh thần của các thành viên GAPIT. Những buổi teambuilding, du lịch công ty cháy hết mình, những lời chúc sinh nhật, thâm niên ý nghĩa, những lời thăm hỏi động viên khi ốm đau, những món quà dành tặng cho cả gia đình nhỏ của các GAPITers vào ngày hội gia đình, … đủ để thấy sự trân trọng mà GAPIT dành cho mỗi GAPITers.

Đề cao sự chủ động

Ở GAPIT sự chủ động được thể hiện qua việc tự tin nêu lên ý tưởng, đề xuất xây dựng công việc cũng như không ngần ngại chia sẻ những khó khăn mà họ đang đối mặt để cùng đưa ra giải pháp tốt nhất.

Hơn thế, sự chủ động luôn được duy trì và phát huy tối đa đó chính là lý do mà Ban Lãnh đạo GAPIT luôn làm gương thể hiện sự chủ động ở mức cao nhất để các nhân viên học tập và noi theo.

Gia tăng sự gắn kết

Đúng với slogan “Just No Gap” – “Không khoảng cách”, GAPIT luôn cố gắng gắn kết các thành viên trong công ty, tạo ra một tập thể thống nhất, thấu hiểu lẫn nhau.

Không khoảng cách được thể hiện ở không gian làm việc tại GAPIT không có rào cản giữa các phòng ban. Điều này giúp GAPITers gia tăng sự tương tác, học hỏi và hỗ trợ lẫn nhau. Chúng tôi mong muốn mỗi thành viên của mình đều được phát triển đa dạng và toàn diện.

Không chỉ là không khoảng cách trong công việc, GAPIT còn không có khoảng cách giữa con người với con người. Với chúng tôi, GAPIT không chỉ là nơi làm việc, GAPIT là nhà. Bên cạnh gia đình, nơi mà chúng tôi dành nhiều thời gian nhất là công ty. Vậy nên, không chỉ là đồng nghiệp, chúng tôi còn là những người bạn tâm giao, là anh chị em trong một đại gia đình. Tại đây, chúng tôi có thể chia sẻ những tâm tư, nguyện vọng sâu kín, nhận được những lời khuyên, những lời đóng góp chân thành. Chúng tôi đến với nhau vì công việc và ở lại bằng tình cảm

Đồng nghiệp nói gì về GAPIT

Hà Vân

Phòng kế hoạch tài chính

 

“Hơn 11 năm gắn bó tại đây, tôi tự hào là một thành viên của GAPIT. GAPIT có kế hoạch tài chính rõ ràng, các nguồn vốn của công ty được khai thác và sử dụng hiệu quả đem lại lợi ích kinh tế cho cả Công ty và người lao động. GAPIT còn tạo được sự đặc biệt khi mang đến một môi trường làm việc hòa đồng, nhiệt tình, có sự gắn kết với nhau, cùng nhau học hỏi và phát triển.”

Huy Cương

Phòng Marketing GAPDIGI

 

“Đồng hành với GAPIT gần 2 năm, tôi tự có cái nhìn khá “đặc biệt” về GAPIT. GAPIT không chỉ là nơi làm việc, đây còn là nơi thể hiện màu sắc riêng của từng cá nhân, hòa quyện lại làm nên một chất riêng của GAPIT. Với tinh thần luôn luôn học hỏi, cùng nhau phát triển, GAPIT còn là nơi cho thấy sự đoàn kết của một tập thể để tạo nên một GAPIT rất khác biệt.”

Vũ Dung

Khối GAPIT COM

 

“Đồng hành cùng GAPIT từ năm 2015, tôi hiểu được môi trường làm việc, giá trị cốt lõi của công ty cũng như sự kỳ vọng, thấu hiểu của Ban Giám Đốc để đem đến một môi trường làm việc không những trẻ trung, năng động mà còn đem đến sự chuyên nghiệp. Tại GAPIT, mỗi cá nhân sẽ bộc lộ được điểm nổi bật, cá tính riêng tạo nên một GAPIT luôn làm mới mình. Đây cũng chính là điều tôi cảm thấy tự hào và ấn tượng về GAPIT khi ngày càng thu hút được nhiều bạn trẻ, phù hợp với định hướng và xu thế hiện nay.”

Công Đức

Khối Công nghệ

 

“Với gần 2 năm gắn bó, điều tôi ấn tượng nhất về GAPIT đó là sự quan tâm, lắng nghe mong muốn thực tế từ Ban Lãnh Đạo giúp tôi có thêm động lực phát triển bản thân hơn. Tại đây, tôi thấy được giá trị và năng lực của bản thân. Bên cạnh đó, môi trường làm việc, sự hòa đồng, nhiệt huyết đến từ các GAPITers khác cũng là điều quan trọng tạo nên một tinh thần và mong muốn được đồng hành, trải nghiệm cùng GAPIT trên những chặng đường sắp tới.”

Lê Châu

Khối Hubspot

 

“GAPIT đem đến một sức trẻ, sự nhiệt huyết cũng như sự gần gũi mà khó nơi nào có được. Sự đa dạng về phòng ban, vị trí, văn hóa cũng như khả năng biến hóa linh hoạt đã làm nên sự đặc biệt không chỉ với mỗi thành viên tại GAPIT mà còn đối với những khách hàng cùng hợp tác. Và tự hào hơn khi tôi được cùng GAPIT phát triển, cùng GAPIT giải quyết những bài toán khó, tạo thành tiền đề để cùng vươn xa trong tương lai.”

Tin tức, Sự kiện