Về chúng tôi

GAPIT Communications

GAPIT Communications là công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ Mobile Marketing, Digital Marketing và Marketing Automation.

Với đa dạng các dịch vụ và công cụ số, GAPIT Communications cam kết tối ưu hoá hoạt động marketing trên đa kênh cho doanh nghiệp với các mốc chi phí linh hoạt và dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp.

“Trở thành Công ty truyền thông hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á”

GAPIT cung cấp dịch vụ quản trị triển khai Marketing dựa trên nền tảng công nghệ thông minh. Chúng tôi không ngừng nỗ lực cải tiến để mang đến những giá trị bền vững cho doanh nghiệp và hướng tới mục tiêu trở thành Công ty truyền thông Top 10 Đông Nam Á.

500+

khách hàng
tin tưởng

20+

Đối tác
quốc tế lớn

1.500

Dự án đã
hoàn thành

Tầm nhìn

Trở thành công ty truyền thông hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á cung cấp dịch vụ quản trị triển khai hoạt động Marketing đa kênh trên nền tảng thông minh, giúp doanh nghiệp thấu hiểu hành vi và gia tăng trải nghiệm với khách hàng, từ đó, thu hút, giữ chân khách hàng một cách hiệu quả, tăng tỷ lệ chuyển đổi và phủ rộng thương hiệu.

Sứ mệnh

Giúp doanh nghiệp xóa nhòa khoảng cách với khách hàng thông qua
các dịch vụ tiếp thị số.

Giá trị cốt lõi

Chấp nhận thách thức

 

GAPIT-ers luôn sẵn sàng chấp nhận mọi thách thức và đảm bảo triển khai những giải pháp tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tôn trọng cam kết

 

GAPIT-ers đảm bảo tôn trọng và thực hiện đầy đủ, chính xác các cam kết với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp.

Cùng nhau thành công

 

GAPIT-ers được khuyến khích phát triển trong công việc, chia sẻ và vượt qua các thách thức, đồng hành cùng nhau, để cùng nhau thành công. Thành công của GAPITers cũng là thành công của GAPIT.

Chặng đường phát triển

Được thành lập vào năm 2005, GAPIT Communications cung cấp các dịch vụ và giải pháp công nghệ số bao gồm Mobile Marketing, Digital Marketing, Marketing Automation tại thị trường Việt Nam, Myanmar và Lào. 

Với tiềm năng phát triển mạnh mẽ, GAPIT đã được nhiều Quỹ rót vốn đầu tư vào năm 2007, trong đó có Quỹ đầu tư DFJ Vinacapital (DFJV).

Năm 2009, GAPIT tiên phong mang tới các giải pháp tiếp thị trên nền tảng Yahoo, Blog, và trở thành đối tác chính thức của Yahoo vào năm 2009. Đồng thời lọt vào Top 3 Agency về dịch vụ Mobile Marketing tại Việt Nam.

Năm 2014, GAPIT mở rộng phạm vi hoạt động sang mảng Digital Marketing và trở thành đối tác của Facebook và Google tại Việt Nam. 

Năm 2019, GAPIT trở thành đối tác chính thức của HubSpot và nghiên cứu chuẩn bị cho ra mắt nền tảng tiếp thị & CSKH đa kênh GAPONE.

Năm 2022, GAPIT trở thành đối tác Cao cấp của Google và đối tác Bạch kim duy nhất của Hubspot tại Việt Nam. Đồng thời, nền tảng tăng trưởng GAPONE đạt giải thưởng Sao Khuê 2022. 

Đối tác, Thành viên

 

Tính đến nay, GAPIT đã phục vụ 500+ khách hàng thuộc đa dạng các lĩnh vực kinh doanh khác nhau bao gồm Tài chính, Bảo hiểm, Bất động sản, Giáo dục, Viễn thông, Nghỉ dưỡng, Truyền hình,… Bên cạnh đó, GAPIT còn đồng hành cùng hơn 20+ đối tác quốc tế và triển khai thành công 1500+ dự án

 

Đối tác