Trang chủ / Tài nguyên /

Dấu ấn “ làm nghề” tại GAPIT –  Danh hiệu Kiến Càng và hành trang biến khó khăn thành động lực

Dấu ấn “ làm nghề” tại GAPIT –  Danh hiệu Kiến Càng và hành trang biến khó khăn thành động lực

bởi | 09/08/2022

Trong lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, GAPIT đã  trao tặng giải thưởng Kiến Lửa, Kiến Càng, Kiến Thợ cho những CBNV có thành tích xuất sắc trong công việc. Đây là giải thưởng của công ty nhằm ghi nhận những cá nhân có đóng góp tích cực và nỗ lực cống hiến cho sự phát triển của GAPIT. 

 Hình ảnh  Ban lãnh đạo trao giải  Kiến Càng, Kiến Lửa, Kiến Thợ cho CBNV

Trong đó, Chị Hoàng Minh Anh – Trưởng nhóm Vận hành SMS, khối GAPIT COM là người duy nhất giành được danh hiệu Kiến Càng danh giá trong 6 tháng đầu năm này. 

Chị Hoàng Minh Anh là người duy nhất giành danh hiệu Kiến Càng trong 6 tháng đầu năm

Dựa trên kết quả đánh giá công việc và kỹ năng quản lý của Trưởng bộ phận / GĐ khối cho quản lý nhóm dựa trên những thành tích nổi trội, Chị Minh Anh đã có những thành tích nổi bật  trong công việc,cũng như công tác điều hành và quản lý team,   hãy cùng  lắng nghe một vài chia sẻ của chị về hành trang chinh phục giải thưởng lần này.

Khó khăn chính là động lực để bản thân làm việc tốt hơn

Chia sẻ về những khó khăn trong quá trình làm việc, chị Minh Anh cho rằng: “Trong quá trình làm việc, vị trí nào cũng có những khó khăn riêng. Ở vị trí của chị thì thường gặp  những khó khăn liên quan đến hệ thống, quy trình nội bộ và  luồng làm việc, từ phía khách hàng và đối tác. 

Tuy nhiên những khó khăn đối với chị cũng chính là động lực để bản thân cố gắng làm việc tốt hơn và  nghĩ ra những ý tưởng mới để hoàn thành công việc năng suất hơn.

Khi gặp khó khăn trong công việc, chị sẽ xem lại  quy trình và cố gắng tìm ra vấn đề, Chị tự đặt ra các câu hỏi cho bản thân như: Mình có thể giải quyết những vấn đề này bằng cách nào,hay phối hợp với phòng ban khác để xử lý ra sao . Bên cạnh đó, khi gặp vấn đề, chị cũng nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các phòng ban khác, cũng như các đồng đội trong team mình. Ví dụ như phối hợp trực tiếp với bộ phận kỹ thuật để thử nghiệm các phương án nâng cấp hệ thống, nhằm rút ngắn quy trình xử lý và cải thiện chất lượng công việc tốt hơn. 

Hình ảnh chị Minh Anh chia sẻ trong buổi phỏng vấn

Chị Minh Anh chia sẻ: “Có một câu chuyện khiến chị nhớ mãi ngay từ những ngày đầu tiên chị làm việc ở GAPIT. Lúc đó, chị có tiếp nhận một khách hàng đưa ra một số phản hồi không tốt về luồng làm việc của GAPIT. Chị đã cố gắng nghiên cứu và đưa ra những cải tiến mới dựa trên những phản hồi của họ. Cuối cùng, khách hàng rất hài lòng và tin tưởng GAPIT là một trong những đối tác chiến lược của họ.”

Bên cạnh đó, trong suốt thời gian làm việc vửa qua, tác phong làm việc của các thành viên trong team cũng là điều khiến chị vô cùng ấn tượng. Mỗi khi gặp khó khăn, không chỉ chị mà tất cả mọi người trong team đều cố gắng làm việc hết lòng, không hề nản chí. Đây cũng là động lực để chị cố gắng hơn mỗi ngày, bởi trên hành trình của chị luôn có đồng nghiệp cùng đồng hành, sát cánh. 

Chia sẻ về cảm xúc của bản thân khi nhận giải thưởng danh giá này, chị Minh Anh không chỉ vui mừng mà còn biết ơn GAPIT. Bởi vốn dĩ ở vị trí này, chị cho rằng việc làm tốt nhất công việc bản thân đảm nhiệm là điều đương nhiên, nhưng GAPIT luôn có những giải thưởng để động viên, khích lệ tinh thần nhân viên. Chị cũng sẽ cố gắng hơn nữa để xứng đáng với giải thưởng này và đạt được nhiều giải thưởng khác trong tương lai. 

Hình ảnh chị Minh Anh chia sẻ trong buổi phỏng vấn

Chị cũng hy vọng rằng các GAPITers hãy tiếp tục nỗ lực làm việc chỉn chu và hết lòng, không chỉ dừng lại ở việc làm đủ mà còn không ngừng cải tiến, nâng cao năng suất công việc. 

Hình ảnh chị Minh Anh chia sẻ trong buổi phỏng vấn

Cảm ơn chị Minh Anh vì những chia sẻ chân thực về câu chuyện “làm nghề”, cũng như truyền lửa những giá trị tích cực trong công việc đến với mọi người. Chúc chị Minh Anh  sẽ tiếp tục tỏa sáng và đạt thêm nhiều thành tích ấn tượng trong công việc.

Chia sẻ

Tin tức khác

LỄ RA MẮT CÔNG TY GAPIT MEDIA – BƯỚC ĐỆM MỚI TRONG HÀNH TRÌNH XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU

Vào ngày 11/4/2023, công ty con GAPIT Media đã chính...
Read More

GAPIT TÔN VINH PHÁI ĐẸP 8/3: WORKSHOP “KHOẢNH KHẮC VÀNG TRONG LÀNG TẠO DÁNG”

Ngày 08/03/2023 vừa qua, buổi workshop “Khoảnh khắc vàng trong...
Read More

CHIẾN DỊCH “MÙA SĂN 2023”

Ngày 02/02/2023 vừa qua, buổi lễ phát động cho chiến...
Read More

Dấu ấn “ làm nghề” tại GAPIT –  Danh hiệu Kiến Càng và hành trang biến khó khăn thành động lực

Trong lễ sơ kết 6 tháng đầu năm 2022, GAPIT...
Read More

THỂ THAO – GAPIT COMMUNICATION: NÂNG CAO SỨC KHỎE MÙA COVID

Đại dịch COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp,...
Read More

Lắng nghe những câu chuyện “Cơ hội – Thách thức” mùa Covid-19 tại Workshop Kinh doanh số 02 nhà GAPIT

Workshop 02 với chủ đề “Câu chuyện Cơ hội –...
Read More